Các đơn vị thi công, quản lý dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án bậc nhất ở Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần May-Diêm Sài Gòn cùng với các đơn vị đối tác có uy tín nhất trên thị trường bất động sản như: Ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam,Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holding Viet Nam, Coteccons Group,…hứa hẹn sẽ mang lại một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại sẽ làm hài lòng một cách tuyệt đối cho quý khách hàng.

đối tác dự án the goldview

TNR THE GOLDVIEW có Tổng diện tích đất xây dựng lớn: 23,061m2 sẽ giúp cho diện tích căn hộ rộng rãi và thoáng mát hơn. gồm 2 tòa tháp vá 1.905 căn hộ cao cấp.
Căn hộ TNR THE GOLDVIEW sở hữu những ưu thế tuyệt vời về vị trí ,cơ sở hạ tầng và các tiện ích hiện hữu khác. Nằm ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn, con đường huyết mạch liên kết tất cả những con đường chính của trung tâm thành phố,dễ dàng lưu thông đến các địa điểm quan trọng như: Trung tâm tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, chợ Bến Thành, Trạm Metro Nguyễn Huệ, khu đô thị Thủ Thiêm, các khu vui chơi…
quang cảnh dự án tnr the gold view
Với những tiện ích mà căn hộ mang lại chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống bạn thoải mái hơn,bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm mà mình muốn dành cho gia đình ngay tại trung tâm thương mại nội khu căn hộ, ngoài ra còn có các tiện ích khác như: Spa, Yoga, khu vui chơi…càng giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hộ hơn nữa vào dịp cuối tuần.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap