Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ diện tích 80-90 m2 tại dự án TNR THE GOLDVIEW

Được xem là loại căn hộ phổ biến nhất tại dự án TNR THE GOLDVIEW– các căn hộ hai phòng ngủ với diện tích từ 80 – 90m2 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Không gian sinh hoạt chung là kiểu thiết kế điển hình tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW với tổ hợp phòng khách, phòng ăn, phòng bếp chiếm diện tích gần phân nữa diện tích của căn hộ cho bạn một môi trường sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi với lối thiết kế mở này. Bên cạnh đó, tổ hợp này còn kết hợp thêm lo – gia rộng lớn cho bạn một không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Bạn sẽ tiếp khách ở trên những chiếc sô pha êm ái, thưởng thức những bộ phim hay cùng gia đình, hay dùng những bữa ăn ngon tại nhà bếp. Các bạn sẽ tận hưởng được tất cả các đều thú vị trên khi sở hữu căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

nhà mẫu GoldView

 

Phòng bếp với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cho những bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Tủ lạnh, bếp, tủ, máy hút khói…sẽ cho bạn cảm giác thích thú khi vào bếp.

Hai phòng ngủ có diện tích tương đối lớn so với diện tích căn hộ, đảm bảo một không gian sinh hoạt riêng đầy đủ tiện nghi cho thành viên gia đình. Việc bố trí các vật dụng trong phòng ngủ khá đơn giản như trông hết sức sang trọng, gọn gàng. Vật dựng trong phòng ngủ chỉ gồm giường, tủ liền tường, bàn trang điểm,tivi, thảm…chỉ bấy nhiêu thôi cũng dã làm nên vẻ đẹp cho căn hộ tại nơi đây. Hai phòng ngủ với hai thiết kế khác nhau cho bạn có những sự lựa chọn khác nhau để đảm bảo được cuộc sống của mình.

căn hộ mẫu GoldView

Việc thiết kế hai phòng tắm với một phòng dành cho sinh hoạt chung và một phòng dành cho khu vực cá nhân tạo nên sự thuận tiện cho cuộc sống của bạn. Các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng cho nhu cầu vệ sinh các nhân của mình.

Ngoài ra, giữa các phòng ngủ với nhau còn có thêm hàng lang rộng, tạo cảm giác thoải mái, không còn thấy sự chật hẹp khi nối phòng này với phòng khác, việc thiết kế thêm sân phơi sẽ đảm bảo cuộc sống của bạn tiện nghi hơn.

Cả căn hộ sẽ được bao trùm bởi ánh sáng tự nhiên của mặt trời vào ban ngày, đêm đến, căn hộ sẽ được hệ thống đèn trong căn hộ chiếu sáng, với những loại đèn cao cấp, hiện đại, gian phòng như bừng sáng lên khi đêm xuống.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap