Căn hộ TNR THE GOLDVIEW Hồ Chí Minh đa dạng diện tích

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW Hồ Chí Minh gồm 2 tháp căn hộ bao gồm nhiều loại thiết kế diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 50 với thiết kế chỉ một phòng ngủ, căn hộ này phù hợp với những gia đình trẻ hoặc ăn nhập đầu tư cho thuê. Căn hộ này được khách hàng chọn lựa vì có diện tích vừa phải và giá cả hợp lý với góc nhìn nhìn về q 1 rất thoáng và rộng rãi, kiểu bếp mở đầy sang trọng.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW bao gồm nhiều tiện ích cao cấp bên trong với thiết kế và chất lượng xây dựng được chắc chắn nhằm nhân viên nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi đến tham quan sa bàn dự án với tiêu điểm các tiện ích được hình thành bên trong. Dự án sẽ là một trong những chọn lựa phù hợp nhất cho khách hàng để ý đến các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm tỉnh thành.

dự án the goldview quận 4

Các căn hộ đều có thế mạnh riêng về xu thế quang cảnh và thiết kế, nhưng nhìn chung đều đạt được chất lượng thiết kế khéo léo và hạng sang. Với nhiều chọn lựa về căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được một căn hộ thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các căn hộ the Gold View được khách hàng ưu chuộng

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tạo được điểm nhấn về mặt thiết kế nên các căn hộ đều được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng khi đến tham quan sẽ được phục vụ tham vấn hiếu khách và chọn lựa được căn hộ ăn nhập nhất cho gia đình mình. Dự án căn hộ cao cấp căn hộ TNR THE GOLDVIEW biểu hiện được giá trị của mình qua những điểm mạnh và chất lượng mà dự án này sở hữu. Dự án là một trong những công trình lôi cuốn nhiều sự để ý của thị trường trong khoảnh khắc qua.

hồ bơi tràn dự án tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW do chủ đầu tư TNR Holdings đầu tư và phát triển đang là tiêu điểm của thị trường nhà đất q 4 và hứa hẹn được khách hàng đón chào trong năm 2015. Dự kiến, dự án sẽ được thành lập với 2 tháp căn hộ và căn hộ dịch vụ như thiết kế đã đưa ra. Căn hộ tại dự án biểu lộ hạng sang qua cách thiết kế và bài trí các không gian hợp lý. Thích hợp cho các khách hàng mong ước tham quan và sở hữu một khu căn hộ cao cấp cho gia đình mình. Không những thế mà, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW còn hứa hẹn một không gian sống dễ chịu và tĩnh lặng dành cho khách hàng cầu mong sở hữu một môi trường sống hạng sang ngay tại trọng điểm thành thị.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap