Căn hộ TNR THE GOLDVIEW tạo nên sức cạnh tranh mới

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang tới cho thị trường một sự chọn lựa hoàn toàn mới cho phân đoạn căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm tỉnh thành Ho Chi Minh. Dự án là sự phối hợp của thiết kế tiên tiến cùng với những tiện ích cao cấp từ chủ đầu tư Novaland. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với không gian được tận dụng là nơi giải trí cho khách hàng với các tiện ích được bố trí hợp lý. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sinh sống tại dự án, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Các khu vực sử dụng nhân viên người dân của dự án thật sự tạo thành một môi trường sống văn minh cho các khách hàng sinh sống tại đây. Và đây cũng là một trong những thế mạnh quý có ở những căn hộ cao cấp ngay tại trọng điểm.

Khách hàng trong phân đoạn căn hộ cao cấp luôn muốn sở hữu một căn hộ đi kèm với không gian sống dễ chịu và môi trường sống hăng hái. Và đây là môt trong những lợi thế của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW lôi cuốn nhiều khách hàng chọn lựa. Do đó, dự kiến dự án sẽ lôi cuốn nhiều khách hàng chú ý trong năm 2015 và tiếp tục đầu tư với khả năng sinh lời có thể dự đoán tốt.

Căn hộ TNR THE GOLDVIEW cung cấp một sự chọn lựa đa dạng về các căn hộ có thể thích hợp với gia đình của khách hàng. Dự án được chia thành 2 tháp căn hộ với khối đế bao gồm nhiều tiện ích cao cấp nhằm nhân viên khách hàng của mình một cách chu đáo nhất. Hệ thống trọng điểm thương nghiệp và siêu thị sẽ đưa tới cho cộng đồng nơi này một sự tiện lợi cao nhất trong sinh hoạt hằng ngày của mình. Bên cạnh đó, dự án còn mang tới nhiều tiện ích nhân viên cuộc sống thể chất và ý chí của khách hàng như phòng tâp gym, nhà hàng, café, hồ bơi… Đây là những tiện ích nội khu được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp được thị trường đánh giá cao và chưa có dự án nào trong q 4 có thể sở hữu được.

mat-tien-can-ho-the-goldview

Khách hàng chọn lựa dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được khách hàng chọn lựa với nhiều cách thức thanh toán linh hoạt. Đây là một trong những điểm mạnh giúp khách hàng có thêm tiện lợi trong việc sở hữu một căn hộ ăn nhập với gia đình mình.

Sự cao cấp của cộng đồng sinh sống tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những điểm mạnh giúp khách hàng có thể dễ dàng quyết đinh chọn lựa cho gia đình mình một căn hộ tại đây thay vì là các dự án lân cận. Môi trường sinh sống tiện nghi rất quan trong cho cuộc sống hằng ngày của khách hàng đặc biệt là những khách hàng có con nhỏ và cần một sự chắc chắn về sự an toàn và văn minh của môi trường xung quanh.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap