Chính sách sau khi bàn giao dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW dự kiến được bàn giao vào tháng 11 năm 2017 với nội thất căn bản được trang bị cho khách hàng. Khách hàng nhận bàn giao căn hộ là có thể bắt đầu thiết kế căn hộ theo ý mình và đăng ký thiết kế với chủ đầu tư và ban quản lý để duyệt y. Với bất kỳ một chỉnh sửa gì của căn hộ có liên kết đến kết cấu có sẵn bên trong căn hộ đều phải được trình lên ban quản lý để phê duyệt. Điều này sẽ chắc chắn an toàn cho tất cả dự án. Khi tiến hành chỉnh sửa thiết kế căn hộ, khách hàng phải tuân theo một số chuẩn mực quy định chung về phương thức làm việc và bảo quản tài sản chung để không gây thất thoát và tác động các căn hộ xung quanh.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Khách hàng thiết kế lại căn hộ của mình dự kiến sẽ phải đóng một mức tiền ký quỹ cho ban quản lý, và số tiền này sẽ được trả lại sau khi công việc được hoàn tất. Bên cạnh đó, khách hàng và gia đình được dùng các tiện ích nội khu cao cấp dành riêng nhân viên cho khách hàng. Tùy theo từng dịch vụ, ban quản lý sẽ quyết định có bao gồm tiền duy trì các dịch vụ đó trong chi phí quản lý hay tách riêng ra thành nhiều loại phí tổn khác nhau.

Sự Quản Lý Chuyên Nghiệp Của Dự Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW

Mô hình quản lý tân tiến của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ chắc chắn cho khách hàng có được sự hài lòng cho gia đình mình. Đây cũng là điểm mạnh của dự án so với các dự án trong khuôn khổ quận 4.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap