Chính sách thanh toán linh hoạt khi sở hữu căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng. Đến với dự án căn hộ, khách hàng được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán với chỉ 10% ngay khi ký Hợp đồng. Các khoản thanh toán sau đó sẽ được trả dài hạn đến khi nhận bàn giao căn hộ. Nếu khách hàng mong ước hỗ trợ vay thì Chủ đầu tư có thể giới thiệu làm việc với những Ngân hàng uy tín hàng đầu và có thủ tục cho vay tiện lợi nhất. Như thế mà, những khách hàng mong ước sở hữu căn hộ TNR THE GOLDVIEW có thể tự do lựa chọn căn hộ cho gia đình mình với một chính sách tài chính linh hoạt hơn hẳn những dự án căn hộ khác trên thị trường.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, đội ngủ phát triển dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW phải nổ lực làm việc và tạo được sự tin yêu của khách hàng. Và dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW quận 4 này đã trở thành một thương hiệu được thị trường đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Sự uy tín của chủ đầu tư TNR Holdings cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của dự án tại thị trường trong khoảnh khắc vừa qua.

căn hộ 3 phòng ngủ dự án tnr the gold view

Khách hàng sở hữu lâu dài căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ được sở hữu lâu dài bởi các khách hàng và do đó sẽ thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một trong số ít căn hộ khu vực trung tâm có được sự cam kết này với khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap