Chung cư The Gold view quận 4 mang đẳng cấp vượt trội

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án mang đẳng cấp vượt trội với vị trí trung tâm và tiêu chuẩn xây dựng hạng sang. Việc thiết kế dự án được đầu tư một cách cẩn thận và hài hòa được giữa việc chắc nhu cầu của thị trường về thiết kế và sở chuộng của khách hàng. Khách hàng khi tham quan căn hộ mẫu của dự án đều đánh giá cao cách bố trí các căn hộ tại đây như một không gian thoáng mát và tạo được không khi trong lành. Dự án là một trong những thành phần hạng sang còn lại của những khuông viên đất hiếm hoi tại khu vực trung tâm, và đây là cơ hội quý có cho những gia đình muốn sở hữu sự tiện nghi và hiện đại.

Với chất lượng và đẳng cấp hiện tại, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đã tạo được hình ảnh và tên tuổi của mình trên thị trường chỉ sau một khoảnh khắc ngắn giới thiệu ra thị trường. Đây cũng là một trong những điểm mạnh tạo nên sự cuốn hút của dự án đối với khách hàng và thị trường. Do thế mà, cơ hội đầu năm cho khách hàng với những căn hộ có diện tích vừa phải từ 2 phòng ngủ, thỏa mãn được nhu cầu của gia đình. Khách hàng có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bán hàng hiện tại.

hồ bơi dự án tnr the gold view

Dự Án TNR THE GOLDVIEW Mang Một Thương Hiệu Cao Cấp

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đã là một thương hiệu trên thị trường nhà đất trong thời gian qua. Dự kiến, với khu thương mại và văn phòng của mình, dự án sẽ cuộn hút được nhiều tăm tiếng thương hiệu lớn với lượng khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap