Dự án 346 Bến Đồn Quận 4 TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là dự án căn hộ đang tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản phân đoạn căn hộ cao cấp. Dự án được chú ý bởi thị trường nhà đất và đặc biệt là các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ cho ý định đầu tư của mình. Khách hàng quan tâm đến chất lượng và tin tức chính sách bán hàng của dự án căn hộ tại đây và được cập nhật đầy đủ trên website duanthegoldviewquan4.com. Các tin tức sẽ được tập hợp cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất sẽ giúp cho quý khách theo dõi dự án dễ dàng. Các sản phẩm tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW nhận được sự chú ý của các khách hàng trên thị trường và đang là một trong những căn hộ được quan tâm nhiều tại quận 4 mặc dù chưa chính thức mở bán.

Quy mô dự án: 1 Block căn hộ cao 33 tầng  &  1 block cao 27 tầng-Có 2 tầng hầm.

Số lượng căn: 1,906 căn hộ và 145 căn thương mại, 2 hồ bơi, vườn treo.

tầng thượng dự án tnr the gold view

Những lợi thế của dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW Q 4 được phát triển theo đúng như nhu cầu của khách hàng. Do đó, đây là một thời cơ cho các khách hàng đầu tư mong ước sở hữu những căn hộ tốt để an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lợi. Quý khách sẽ thấy rõ cơ hội này khi đến dự án tham quan và nghiên cứu.

Nhà Mẫu Dự Án TNR THE GOLDVIEW Được Đánh Giá Cao

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW với nhà mẫu được hình thành với thiết kế tương tự các thiết kế đang có và sẽ cung cấp cho khách hàng. Dự án đang nhận được sự chăm chút của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap