“Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW Quận 4” : Xứng đáng một căn hộ tốt

Thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản cùng những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà bởi nhiều giá trị vàng, xứng đáng là một nơi ở tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 là một dự án mới được xây dựng gần đây với tiêu chí của nhà đầu tư là mang lại cho khách hàng một nơi ở vừa đằng cấp vừa tiện nghi với hàng loạt ưu điểm hút khách.

dự án the goldview quận 4

Cũng như đưa ra một dự án mới giúp cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản có cơ hội kiếm lợi.

Quận 4 trước nay được xem như là một quận khá tấp nập của thành phố với rất nhiều các hoạt động vui chơi, dịch vụ, thương mại cùng những tòa nhà hay các phong cảnh đẹp.

Dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 được xây dựng gần như ngay trung tâm quận 4 nên mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều lợi ích từ điều này.

Kết nối nhanh chóng với nhiều con đường cũng như các quận lân cận khác mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

tiện ích dự án the goldview quận 4

Sở hữu nhiều tiện ích nội khu vượt bậc. Như hổ bơi tràn nước, vườn cây xinh đẹp, phòng tập gym- yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng…vv.

Cách thiết kế xây dựng thông minh, do công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) đóng vi trò chủ yếu trong việc thiết kế và thi công. Mang lại một tòa nhà đẹp mắt cùng chất lượng cực tốt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua nhà còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các nhà đầu tư.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap