Dự án TNR THE GOLDVIEW đang đẩy nhanh tiến độ

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được chủ đầu tư TNR Holdings đầu tư và phát triển thành một dự án cao cấp bậc nhất trong khu vực. Dự án TNR THE GOLDVIEW bao gồm nhiều thiết kế khác nhau với các loại diện tích cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những địa điểm và loại diện tích ăn nhập với trường phái sống và sở chuộng của bản thân và gia đình. Do đó, việc chọn lựa căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là rất tiện lợi và có thể tạo được sự dễ chịu nhất cho khách hàng khi đến tham quan tại đây.

Hầu toàn bộ những khách hàng thực tại có nhu cầu đầu tư vào thị trường nhà đất đều cho thấy có nhu cầu nghiên cứu những nhà đất tốt có chất lượng được chắc chắn. Và do đó, dự án căn hộ trọng điểm TNR THE GOLDVIEW được thị trường để ý như một chọn lựa nổi bậc và tiện lợi cho việc đầu tư sau này. Dự án dự kiến sẽ được hoàn tất và bàn giao vào tháng 11 năm 2017 với điều kiện hoàn thiện căn bản. Và khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế nội thất cho căn hộ của mình theo trường phái mà khách hàng chuộng.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Sự thoãi mái đến từ căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với nhiều loại hình nhà đất khác nhau và một trong những số đó là căn hộ cao cấp, tiện ích nhân viên người dân. Điều này tạo nên sự dễ chịu cho khách hàng khi phối hợp các loại hình khác nhau làm gia tăng giá trị của một khu phức hợp cao cấp.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap