Dự án TNR THE GOLDVIEW nơi đáng sống bậc nhất Quận 4

Với nhiều cá nhân, việc sở hữu nhà tại khu vực nội thành hết sức khó khăn. Thấu hiểu được tâm tư cũng như suy nghĩ của mọi người, Chủ đầu tư cũng như các đơn vị thiết kế dự án TNR THE GOLDVIEW đã cố gắng xây dựng dự án TNR THE GOLDVIEW với giá cả hợp lí cũng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

phoi canh can ho tnr the gold view

Liệu dự án TNR THE GOLDVIEW có thật sự đáng sống??? Bây giờ ta sẽ tìm câu trả lời đó:

Dự án toạ lạc tại một vị trí vàng giữa lòng thành phố. Chỉ cần mất 1 phút thôi đã đến Quận 1- trung tâm kinh tế tài chính đầu não của thành phố. Việc kết nối với các Quận khác cũng rất dễ dàng do dự án nằm gần các con đường lớn.

Sở hữu một vị trí vàng, dự án TNR THE GOLDVIEW có tầm nhìn bao quát thành phố, được con sông Sài Gòn bao quanh. Đêm xuống, cư dân tại đây sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của một thành phố trẻ, năng động. Vòa mùa lễ hội, cư dân sẽ được ngắm nhìn màn bắn pháo bông đặc sắc của thành phố mà không cần phải đi đâu xa cả.

tiện ích căn hộ tnr the gold view

Nói đến TNR THE GOLDVIEW, người ta sẽ nghĩ đến các tiện ích cao cấp mà dự án sở hữu. Hồ bơi tràn được đặt trên tầng thượng sẽ cho bạn một cảm giác mới lạ. Phòng tập Gym rộng rãi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, vườn treo xanh và đài phun nước mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, …

Được bao bọc bởi hệ thống trường học từ mần non đến đại học, dự án gần với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, công viên, rạp phim,…Chỉ khi bạn đến dự án mới thấy được hết các tiện ích mà dự án TNR THE GOLDVIEW mang đến.

tiện ích căn hộ tnr the gold view

Thiết kế của các căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Các căn hộ được bố trí hợp lí, tạo ra không gian rộng rãi cho gian phòng, mỗi căn hộ đều đón nắng, đón gió tự nhiên,…Bên trong căn hộ, nội thất là những vật dụng cao cấp, bố trí họp phong thủy.

Về các chính sách, phương thức thanh toán được chủ đầu tư đơn giản hóa, không rườm rà phức tạp. Với nhiều chính sách ưu đãi và được sự hỗ trợ từ ngân hàng, việc sở hữu một căn hộ trong dự án TNR THE GOLDVIEW khá dễ dàng. Dự án TNR THE GOLDVIEW sở hữu nhiều tiện ích như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc làm của bạn cũng như việc học hành của con em mình.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap