Dự án TNR THE GOLDVIEW sở hữu vị trí đắc địa

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được sở hữu một địa điểm hết sức đắc địa ngay mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Khu vực này dự kiến sẽ nằm trong khu vực mở mang của Quận 1, do đó sẽ trở nên q 1 trong thời kì sắp tới. Dự án là sự phối hợp của thiết kế tiên tiến, môi trường sống tĩnh lặng và địa điểm trọng điểm đô thị. Những nguyên tố này đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn trong ngày mai khi mà cơ sở hạ tầng khu q 1 được hoàn thiện và sông Sài Gòn được trở nên một vị trí cuốn hút khách du lịch và bến du thuyền. Nắm giữ căn hộ hoặc một sản phẩm tại dự án, khách hàng sẽ yên tâm về mặt chất lượng và thiết kế và xây dựng.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Bên cạnh đó, sự khang bổ dưỡng các nhà đất như vậy mà sẽ tạo nên một đà tăng giá khá tốt cho những khách hàng là chủ nhân của các căn hộ tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW. Đây thực thụ là một trong những dự án cho khách hàng chọn lựa tốt nhất trong thời khắc thực tại và mai sau. Các sản phẩm tại dự án TNR THE GOLDVIEW được bán khá nhanh và lôi cuốn được lượng lớn khách hàng chú ý.

Tổng Thể Dự Án Căn Hộ The TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ The TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với 2 tháp căn hộ trên tổng tháp A cao 33 tầng tháp B cai 27 tầng. Các tháp được thiết kế sao cho tạo thành một quần thể có nhiều sản phẩm nhằm nhân viên cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap