Dự án TNR THE GOLDVIEW thu hút sự quan tâm của khách hàng

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là dự án được khách hàng chào đón trong năm 2015 với nhiều thiết kế tinh tế và đạt được giá trị thẩm mỹ cao. Dự án là khu phức hợp với nhiều thành phần chức năng khác nhau tạo thành một điểm giá trị cho tất cả các khách hàng đầu tư vào dự án ở nhiều loại hình đầu tư khác nhau. Hiện dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW có vận dụng nhiều chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt tạo được sự hấp dẫn thực sự và cuộn hút được thị trường trông nom. Dự án là sự kết hợp của tính hiện đại cùng với sự tinh tế của phong cách thiết kế. Đây đích thực là điểm nhấn của thị trường nhà đất trong năm nay cùng với sự đi lên của thị trường.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án ven sông hiếm hoi được phát triển ngay tại trung tâm tỉnh thành. Đến với dự án, khách hàng không chỉ nhận được những sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ chủ đầu tư. Không những vậy, khi sở hữu dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tại đây, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ chủ đầu tư.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được khách hàng lựa chọn với nhiều loại diện tích khác nhau. Nét riêng biệt của dự án căn hộ hạng sang quận 4 này được khách hàng đánh giá cao ngay từ những lần tham quan đầu tiên.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap