Dựa án căn hộ TNR THE GOLDVIEW 3 phòng ngủ view sông

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án có gốc cảnh quan thoáng đạt và bao phủ cả tỉnh thành. Trong đó, xu thế Tây Bắc xu thế về q 1, xu thế Đông Bắc xu thế về q 2, xu thế Tây Nam có thể ngắm hồ bơi và toàn cảnh q 4, xu thế Đông Nam quang cảnh về q 7. Các xu thế đều thoáng mát và tạo được những góc nhìn tuyệt đẹp từ bên trong căn hộ. Khách hàng đánh giá cao nhất mặt góc nhìn sông q 1 với xu thế quang cảnh căn hộ về Tây Bắc bao gồm sống Bến Nghé, q 1, khu tài chính Ngân hàng và cầu Mống.Căn hộ được khách hàng để ý với thiết kế thoáng mát và không gian rộng rãi bao gồm 3 phòng ngủ được xếp đặt hợp lý. Đáng để ý, các căn hộ này đều được khách hàng đánh giá cao và chọn lựa. Và do thế mà, những căn hộ này được đánh giá cao hơn, và có thể nói là một trong những căn hộ được coi là đẹp nhất dự án TNR THE GOLDVIEW.Dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW được đánh giá là khá lôi cuốn thị trường vào dịp cuối năm khi mà nhu cầu mua căn hộ và sở hữu nhà đất nâng cao so với các thời kỳ khác trong năm. Đây dự kiến sẽ là một khúc dạo đầu đầu tiên, một tín hiệu cho thấy dự án sẽ có những thành công rực rỡ cho năm tiếp theo 2015. Các căn hộ được mở bán cùng với sản phẩm căn hộ dịch vụ, và đều cuốn hút được lượng lớn khách hàng để ý. Đặc biệt, sản phẩm căn hộ dịch vụ được khách hàng đặc biệt đánh giá cao do tính đa dụng, đa chức năng và khả năng thanh khoản của loại hình này. Mô hình căn hộ dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên chỉ mới trở lại trong thời kì gần đây.

hồ bơi tràn dự án tnr the gold view

Cách thức thanh toán khi mua căn hộ The Gold View

Dự án TNR THE GOLDVIEW vận dụng chương trình thanh toán linh hoạt không lãi suất dành cho khách hàng. Khách hàng để ý đến căn hộ sẽ được phục vụ tư vấn cách thức thanh toán tối ưu nhất phù hợp với tình hình và kế hoạch tài chính của gia đình.

Mô hình nhà đất này là một mô hình hiện đại được phổ thông thành công tại nhiều nhà nước trên thế giới. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư vẫn đang được tiếp cận và làm quen với mô hình mới này và sẽ được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của nó trong ngày mai gần. Sự chú ý của các khách hàng là một trong những tín hiệu lạc quan cho thị trường nhà đất nói chung và cho dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW nói riêng.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap