Hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu dự án TNR THE GOLDVIEW

Với sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng cùng với việc hợp tác với những Công ty lớn, uy tín, dự án TNR THE GOLDVIEW sẽ là nơi định cư hoàn hảo nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

nhà mẫu căn hộ tnr the gold view

Với chủ đầu tư là công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn, gọi tắt SMG. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của nền kinh tế xã hội, để chuyển đổi ngành nghề và chú trọng vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với mong muốn mang đến cho cư dân tại thành phố những căn hộ cao cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, dự án GoldView đã ra đời.

Chủ đầu tư đã hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank, Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam, Công ty cổ phần xây dựng Cotec, Công ty TNHH Korn (VN)… chắc chắn dự án sẽ là nơi định cư tuyệt vời, một nơi đầu tư có hiệu quả.

Phòng khách và phòng ăn được bố trí tại ngay giữa của căn hộ tạo sự trung tâm cho không gian sinh hoạt chung trong gia đình. Phong khách kết hợp với logia rộng rãi tạo không gian thoáng mát và sáng tự nhiên cho căn hộ của bạn.

Hình ảnh nhà mẫu GoldView sau được chụp vào ngày 18/7/2015

phòng khách căn hộ mẫu tnr the gold view

Phòng bếp được thiết kế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống gia đình bạn.

phong bếp căn hộ mẫu tnr the gold view

Sân phơi được bố trí nối liền với phòng bếp sẽ tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát khi đang nấu nướng cũng như những sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày.

3 phòng ngủ với ba diện tích khác nhau sẽ thuận lợi cho việc bố trí phòng ốc cho gia đình bạn, với những thiết kế khác nhau của ba phòng ngủ sẽ đáp ứng những nhu cầu về không gian làm việc và nghỉ ngơi. Ba phòng ngủ được bố trí tách biệt nhau sẽ tạo nên những không gian riêng cho các thành viên trong gia đình.

phòng ngủ căn hộ mẫu tnr the gold view

2 phòng tắm được bố trí một phòng dùng chung và một phòng được lắp đặt trong phòng ngủ tạo sự thuận lợi cho cuộc sông thường ngày của gia đình.

Các phòng tại dự án được xây dựng rộng rãi, tối ưu hóa diện tích, nội thất sang trọng, cao cấp cùng cách bố trí hợp phong thủy.

phòng ngủ trẻ em căn hộ mẫu tnr the gold view

Hãy đến ngay với dự án để tham quan nhà mẫu, chọn ngay cho mình một căn hộ lí tưởng để làm nơi xây dựng tổ ấm.

 

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap