Khuông viên rộng lớn của dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW có được khuông viên xung quanh khá rộng bao gồm hơn 6 nghìn m2 với mặt tiền Bến Vân Đồn rộng lớn. Với diện tích như vậy mà, dự án được thiết kế với 2 tháp cao từ 27 đến 33 tầng bên trong và đủ không gian vui chơi tiêu khiển dành cho người dân tại đây. Bên cạnh đó, khuông viên rộng lớn cũng là một lợi thế với thiết kế một hồ bơi ngay tháp căn hộ A tạo nên một không gian vui chơi tiêu khiển tốt dành cho khách hàng. Hầu như các dự án căn hộ khu vực trọng điểm rất quý dự án có khuông viên đủ rộng để nhân viên cho việc xây thêm tiện ích như hồ bơi hay khu vực vui chơi thư giãn dành cho gia đình.

Lợi thế này của dự án TNR THE GOLDVIEW tạo nên một giá trị gia tăng đáng kể với khách hàng phần nhiều đều muốn thưởng thức một không gian sống rộng rãi và xanh mát. Bên cạnh không gian sống nội khu, dự án còn được thừa hưởng một không gian sống hết sức khoáng đãng ở khuông viên ngoài trời căn hộ với dòng sông xanh mát uốn lượn xung quanh. Đây là điều mà quý có dự án nào có thể đem đến cho khách hàng, và làm thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt của các gia đình theo một chuẩn cao cấp nhất.

vườn treo dự án tnr the gold view

Những tiện ích được đầu tư tại TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW được đầu tư và xây dựng trên một khuông viên rộng lớn, do đó, dự án được tích hợp nhiều tiện ích nhân viên nhu cầu khách hàng. Bên dưới dự án được thành lập 4 tầng hầm rộng lớn, hồ bơi dành cho người dân, khu mua sắm và tập thể dục, khu tiêu khiển và ngắm cảnh trên tầng mái của dự án.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap