Lợi thế từ vị trí vàng của dư án TNR THE GOLDVIEW mang lại

Mỗi căn hộ được xây lên luôn chứa đựng tâm huyết của nhà tư. Bất kì nhà đầu tư nào cũng luôn mong muốn những căn hộ mà mình cất công xây dựng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Cụ thể là dự án TNR THE GOLDVIEW được đầu tư bởi tập đoàn TNR Holdings Việt Nam sẽ là dự án tốt nhất để tiếp tục ra mắt khách hàng.
Căn hộ có thể được xem là nổi bật nhất thành phố vì được tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn, cận kề sông Bến Nghé,song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt,..tại vị trí đắc địa thuộc lỗi trung tâm thành phố này sẽ vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng:
  • Cách chợ Bến Thành…………………….…………..3 phút
  • Cách trung tâm tài chính Tp Hồ Chí Minh……….3 phút
  • Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ………………………..5 phút
  • Cách khu đô thị Thủ Thiêm…………………….…..5 phút
  • Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng…………………….7 phút
dự án the goldview quận 4
Ngoài ra, ở đây mật độ dân số cao sẽ thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, đầu tư sinh lợi, và điều đặc biệt nhất là nằm ngay giữa lòng tỉnh thành và là nơi có cảnh quan đẹp nhất, trọng điểm nhất …
Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sẽ đem đến một cuộc sống sang trọng với thiết kế hiện đại và tiên tiến. là một dự án phức hợp các chức năng: nhà ở ,dịch vụ, trung tâm thương mại ,3 chức năng này sẽ được sắp xếp và bố trí một cách hợp lý để có thể tương tác và hỗ trợ nhau một cách tốt nhất.
Bước vào TNR THE GOLDVIEW như bước vào một thành phố thu nhỏ với khoảng viên một màu xanh đầy sức sống, hồ bơi nước tràn tuyệt đẹp, đường đi thoáng mát làm cho ta quên đi sự phức tạp ,xô bồ đầy vất vả của cuộc sống, trả lại cho ta những ngày tháng bình yên nhất, tuyệt vời nhất…
Lối đi bộ căn hộ TNR THE GOLDVIEW
Hãy nghĩ xem giữa thành phố đông đúc, nhộn nhịp, chật chọi, đầy khói bụi,… làm sao tìm thấy được một vị trí cực kì lí tưởng như ở TNR THE GOLDVIEW bởi hằng ngày được đón cơn gió trong lành từ những dòng kênh, cùng những cái nắng nhè nhẹ len qua từng ô cửa….để mỗi ngày trôi qua của ta là một ngày hạnh phúc!
  • Phía Tây Bắc: kênh Bến Nghé
  • Phía Tây Nam: kênh tẻ các quận 5,6,8
  • Phía Đông Bắc: sông Sài Gòn, KĐT Thủ Thiêm
  • Phía Đông Nam: kênh tẻ KĐT Phú Mỹ Hưng

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap