Mua nhà tốt, cuộc sống trọn niềm vui

Dự án TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là một dự án mới được thành lập, dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 do công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) đầu tư thực hiện.

tầm nhìn du án thevgoldview quận 4

Trước dự án này, đã có rất nhiều dự án khác do công ty này thành lập đã gây được nhiều thành công lớn cho công ty. Cotec (Coteccons) là một trong những công ty xây dựng của tư nhân rất thành công tại Việt Nam.

Được Cotec (Coteccons) đầu tư xây dựng, dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư trên lĩnh vực Bất Động Sản những lợi ích vượt bậc. Mang lại những căn hộ tốt, những điều kiện tốt nhất để cuộc sống của khách hàng ngày càng hoàn thiện.

Với quy mô đầu tư khá lớn. Trọn vẹn nhiều dịch vụ với loại hình phức hợp khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp làm nên một khu vực nhà ở cao cấp. Sẵn sàng phục vụ những nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

phòng ngủ dự án the goldview quận 4

Sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ không khỏi thỏa mãng bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho các bạn.

Từ những ưu điểm từ vị trí xây dựng cho đến các tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc. Cách thiết kế xây dựng nhà ở vô cùng độc đáo. Lấy cảm hứng từ phong cách phương Tây hiện đại. Làm cho cả tòa nhà càng trở nên sang trọng, hiện đại.

Dễ dàng làm hài lòng các nhà đầu tư cũng như cách khách hàng đang muốn mua nhà ở.

Hãy nhanh tay lực chọn cho mình một căn hộ như ý để có thể cùng gia đình và người thân hưởng trọn những niềm vui trong cuộc sống.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap