Năm giá trị tinh hoa của Dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn. Với một vị trí vàng như vậy, Dự án TNR THE GOLDVIEW là nơi hội tụ nhiều giá trị tinh hoa, nhưng nổi bật nhất là 5 giá trị tinh hoa:

+ Hai mặt ven sông Bến Nghé

+ Tiện ích vượt kì vọng

+ Giá trị xanh giữa lòng Sài Gòn

+ Phong cách sống đẳng cấp

+ Hội tụ tiềm năng mang lại giá trị gia tăng

Hai mặt ven sông Bến Nghé: hai mặt theo hướng Tây Bắc và Tây Nam của Dự án TNR THE GOLDVIEW giáp với dòng kênh Bến Nghé. Qua dòng kênh Bến Nghé là trung tâm Quận 1.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Những tiên ích vượt kì vọng chỉ có tại Dự án TNR THE GOLDVIEW. Về giáo dục, Quận 4 hội tụ đầy đủ hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học. Các hoạt động dịch vụ mua sắm, giải trí và sức khỏe ở đây được đặt lên hàng đầu. có đầy đủ các: Trạm y tế, Bệnh viện, Nhà văn hóa, Công viên, Trung tâm thương mại Lotte Quận 7, Hồ bơi tràn, Phòng tập Gym, Khu vui chơi trẻ em, Bãi đậu xe…

Với thiết kế phong cách xanh ấn tượng, có 2 công viên mang mảng xanh ngoại khu là: Công viên Hồ Khánh Hội( 17,6 ha), Công viên Cù lao Nguyễn Kiệu( 27,273 m2) hứa hẹn là giá trị xanh hiếm hoi giữa lòng thành phố.

Dự án TNR THE GOLDVIEW mang lại cả những tiện ích của đô thị nhỏ chỉ ở xa trung tâm thành phố mới có. Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của mình. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Bạn sẽ thấy được phong cách sống đẳng cấp tại đây.

TNR THE GOLDVIEW sỡ hữu tất cả những thế mạnh về vị trí, không gian sống, tiện ích vượt kì vọng, đặc biệt hơn địa thế của TNR THE GOLDVIEW hội tụ những giá trị tinh hoa bắt nguồn từ những ưu đãi khách quan của thiên nhiên đảm bảo cho sự phát
triển thịnh vượng.

     TNR THE GOLDVIEW luôn lựa chọn những đối tác uy tín (Coteccons, Maritime Bank, Korn…) để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đúng cam kết vì khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap