Những tiện ích cao cấp xung quanh dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW nổi trội với địa điểm căn hộ thuộc vào trọng điểm của thành thị nên có nhiều lợi vậy nhiều dự án khác chẳng thể so sánh được. Cụ thể, nếu là người dân của dự án bạn và gia đình sẽ được hưởng thụ nhiều tiện ích công cộng ngay tại trọng điểm đô thị như chờ cổ truyền, bệnh viện, nhà băng, trọng điểm mua sắm, khu vui chơi tiêu khiển và thắng cảnh du lịch… ngoại giả còn nhiều tiện ích khác mà chỉ cần vài ba phút giao thông là có thể dùng được. Đây chắc là một lợi vậy chỉ những dự án trọng điểm như TNR THE GOLDVIEW mới có thể đạt được. Điều này sẽ làm tăng giá trị cho cuộc sống khách hàng tại đây.

vườn treo dự án tnr the gold view

Bên cạnh những tiện nghi cao cấp bên trong và ngoài trời căn hộ, khách hàng còn đánh giá cao môi trường sống tại dự án với không gian tĩnh lặng và không khí trong lành. Điều này có được là nhờ vào đường sông chạy dài uốn lượn ngay trước dự án tạo thành một cổ máy điều hòa từ nhiên cho môi trường xung quanh. Sông Bến Nghé đã được thành thị làm sạch và đã hết thảy mùi hôi thối như những năm về trước và có thêm công viên xanh mát chạy dọc 2 bờ sông.

Không gian sống bên trong căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW còn sở hữu một không gian sống thoáng đãng và tiện nghi. Với diện tích không gian như vậy, dự án thiết kế với nhiều tiện ích nhân viên cuộc sống hằng ngày của khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap