Sự cao cấp đến từ dự án TNR THE GOLDVIEW

 Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những dự án cao cấp mang tới những sản phẩm chất lượng cho thị trường. Khách hàng có nhu cầu nghiên cứu dự án căn hộ cao cấp đều xác định những lợi thế của sản phẩm có tiềm năng tạo được động cơ tăng trưởng lâu dài trong mai sau. Dự án TNR THE GOLDVIEW được đánh giá cao nhờ vào các lợi vậy dự án này sở hữu so với các đối thủ trong khu vực. Hiện tại, các căn hộ tại dự án cuốn hút lượng lớn khách hàng tham quan trong những ngày đầu năm 2015, và dự kiến sẽ còn lôi cuốn nhiều hơn nữa trong khoảnh khắc tới. Dự án TNR THE GOLDVIEW đang được đẩy mạnh xây dựng và sẽ được bàn giao đúng thời khắc cho khách hàng vào bổ dưỡng tư năm 2017.

Đến với dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW ven sông Sài Gòn này, khách hàng có thời cơ tiếp cận một mô hình phát triển nhà đất cao cấp theo kịp khuynh hướng của thời đại. Dự án TNR THE GOLDVIEW ứng dụng những lối kiến trúng khéo léo mang nét cổ điển ngoài trời, tạo một nhớ mãi về hạng sang so với các dự án trong khu vực. Dự án đang được chào bán với các móc giá khá hợp lý dành cho khách hàng chú ý trong thời kỳ đầu năm 2015.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Khách hàng đánh giá cao môi trường sống tại TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thị trường đánh giá cao về môi trường sống xung quanh với nhiều không gian tĩnh lặng và dễ chịu. Đây là thế mạnh của một dự án căn hộ cao cấp ngay trọng điểm thành thị.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap