Sự nổi bật của dự án TNR THE GOLDVIEW giữa màng đêm

Dự án TNR THE GOLDVIEW được đầu tư xây dựng ngay mặt tiền Bến Văn Đồn, cận kề sông Bến Nghé, song hành cùng con đường đẹp nhất thành phố chính là đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề trung tâm tài chính lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an của nhiều người nên TNR THE GOLDVIEW luôn thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tuy vậy, dù ở vị trí trung tâm của thành phố nhộn nhịp nhưng TNR THE GOLDVIEW lại mang một không gian sống vô cùng riêng biệt. Với cách thiết kế vô cùng sáng tạo và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế làm sao cho càng gần gũi với thiên nhiên càng tốt.

dự án the goldview quận 4

Cuộc sống luôn vội vã nên gia đình và nhà ở sẽ là nơi làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc và thoải mái sau bao ngày làm việc mưu sinh ngoài cuộc sống. Từ TNR THE GOLDVIEW cư dân có thể ngắm nhìn  toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng không gian xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất của thành phố, Dự án The Gold  View sẽ càng nổi bật hơn vào ban đêm với tổng diện tích 23,061 m2 gồm 2 tòa tháp cao đẹp lung linh (1.905 căn hộ cao cấp). Là nơi thu hút mọi khách hàng , cuộc sống ở đây như thỏa mãn hầu hết những nhu cầu tất yếu của cư dân: giao thông cực kỳ thuận lợi, giao điểm các con đường huyết mạch, cùng địa  thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng.

Sự nổi bật mà dự án TNR THE GOLDVIEW mang lại là ánh sáng đẹp lung linh của ánh đèn đêm đầy thơ mộng cùng những tiện ích bên trong nội khu. TNR THE GOLDVIEW sẽ nơi mà mọi người muốn đến dù chỉ một lần để được tận hưởng vẻ đẹp lung linh ấy, được tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp thành phố mà lại mang không gian riêng của chính mình!

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap