Sự thịnh vượng từ vị trí dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW sở hữu một địa điểm hết sức đắc địa nếu xét về mặt phong thủy ngày nay và cả trong mai sau. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn – là con đường quan trọng tại q 4, phía trước dự án là dòng sông Bến Nghé ngay gần ngã ba sông đẹp nhất đô thị Hồ Chí Minh. Nhờ vào sự thịnh vượng về địa thế như thế mà, dự án được thị trường thật sự đánh giá cao hơn những dự án lân cận. Xung quanh dự án sau này dự kiến sẽ được nhập vào q 1, do đó các hộ khẩu thuộc dự án sau này đều vào q 1 là trọng điểm nhất của đô thị ngày nay và trong mai sau.
hồ bơi dự án tnr the gold view

Các tuyến đường ven sông thường mang lại những giá trị gia tăng hết sức lớn cho các sản phẩm nhà đất ngay nó vì sự thuận tiện về giao thương và phong thủy. Hơn thế nữa, khúc sông ngay dự án TNR THE GOLDVIEW là khúc sông đẹp nhất và dự kiến sẽ được quy hoạch thành bến du thuyền với những hoạt động vui chơi thư giãn cao cấp nhất. Đây sẽ là một trong những điểm mạnh của dự án mà thực tại không một dự án nào có thể so sánh được. Do thế mà, sở hữu được một trong những sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ hưởng thụ được nhiều lợi thế của dự án.

Kết nối lưu thông từ dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án TNR THE GOLDVIEW tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm nên thừa hưởng nhiều sự kết nối di chuyển thuận tiện. Khách hàng có thể lưu thông đến các q trọng điểm theo các tuyến đường dọc bờ sống chỉ mất chừng nhiều lần phút.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap