Sự tiện nghi trong căn hộ TNR THE GOLDVIEW

 Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn q 4 đang được khách hàng để ý với nhiều điểm mạnh nổi bật. Dự án được đầu tư xây dựng và thiết kế trên một địa điểm hết sức tiện lợi, là điểm quy tụ giao thương và nhu cầu của thị trường q 4 và q 1. Dự án là sự phối hợp của nhiều loại hình nhà đất để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sở hữu địa điểm trọng điểm nên được nhiều ưu ái về mặt lưu thông và thương nghiệp. Dự án là sự phối hợp hợp lý giữa mô hình căn hộ dịch vụ và căn hộ thường. Các dự án trọng điểm như dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đều được đánh giá cao với lợi thế về địa lý, tuy nhiên dự án TNR THE GOLDVIEW lại có thêm sự phối hợp của nhiều loại mô hình nhà đất mới.

Sự sáng tạo của mô hình này tạo nên một lực cầu mạnh từ thị trường đối với dự án. Khách hàng tham quan địa điểm và mô hình của dự án đều đánh giá cao sự khéo léo về thiết kế và chất lượng cuộc sống từ môi trường xung quanh. Rất ít địa điểm nào vừa mang nguyên tố trọng điểm và tĩnh lặng với không gian xanh mát như dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

trung tâm thương mại Gold View tầng 2

Chương trình này là một trong những chương trình đặc biệt nhằm xu thế đến khách hàng là nhà đầu tư có nhu cầu muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đây được coi như là một bước đi táo bạo của chủ đầu tư dự án và chắc chắn cao nhất cho quyền lợi của khách hàng.

TNR THE GOLDVIEW dự án cao cấp cho cuộc sống của bạn

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án căn hộ cao cấp có thể cung cấp cho khách hàng mọi nhu cầu từ mua để ở đến các sản phẩm đầu tư. Khách hàng đến với dự án sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đem đến nhiều loại diện tích và cách thức thanh toán cho khách hàng chọn lựa. Việc thanh toán sẽ được tái hiện theo tiến độ tùy theo khách hàng cầu mong, và sẽ có mức chiết khấu đi kèm.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap