TNR THE GOLDVIEW đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cuộc sống của bạn

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ không những chỉ đáp ứng được nhu cầu bức thiết hàng của bạn mà còn đáp ứng được các nhu cầu khác như thư giãn, giải trí, không gian đẹp, hợp gu thẩm mỹ của bạn cũng như các tiện ích đi kèm đạt chất lượng 5 sao.

Nếu bạn đang có những ưu tư như vậy về căn hộ tương lai của mình thì bạn có thể ghé qua dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW để được giải đáp cũng như tư vấn về căn hộ tương lai cho mình. Đặc biệt, bạn cũng sẽ không bị thất vọng trước những gì TNR THE GOLDVIEW có và sẽ phục vụ bạn trong tương lai. Bởi một điều rất đơn giản, TNR THE GOLDVIEW tự tin có những gì bạn cần cũng như sẽ cố gắng đáp ứng, hoàn thiện những gì nhu cầu các bạn về căn hộ tương lai của mình.

Một “ view” cực chất ở TNR THE GOLDVIEW sở hữu đó là căn hộ được xây dựng ngay trên đường Bến Vân Đồn, quận 4, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao bọc bởi con sông Sài Gòn- mang biểu tượng của sự thịnh vượng, chỉ cần phóng nhẹ tầm mắt hướng ra là bạn có thấy ngắm trọn khu vực sầm uất, nhộn nhịp và được ví là “không bao giờ ngủ” của thành phố là quận 1. Quá tuyệt và đậm chất lạng mạng đúng không ạ.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Đến với căn hộ TNR THE GOLDVIEW, hàng ngày bạn có thể dễ dàng đi tản bộ ven sông Sài Gòn, được thư giãn ngay dưới căn hộ của mình bởi các tiện ích cao cấp như hồ bởi, khu thương mại, nhà hàng ẩm thực, phòng tập Gym, vườn treo,…

Không chỉ hiện đại, sang trọng, mà TNR THE GOLDVIEW còn chú trọng đầu tư vào các dự án cây xanh, các dự án thân thiện với môi trường, nhà đầu tư đã dày công lựa chọn bản mẫu vẽ có chất lượng tốt nhất, những nội thất tốt nhất và tiết kiệm năng lượng để tạo cho bạn là cả một không gian sống thật sự “xanh” và thân thiện môi trường và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như gia đình bạn.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap