TNR THE GOLDVIEW quận 4 là dự án căn hộ có thiết kế nổi bật

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được đầu tư chú trọng về mặt thiết kế và được dành một phần công sức và nhân lực khá lớn để tạo được một dự án với môi trường sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố. Dự án căn hộ được thiết kế khá cân bằng với các kiểu căn hộ bố trí thích hợp vào một không gian hợp lý ngay tại mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Dự án tọa lạc ngay tại vị trí khu dân cư và quy hoạch bờ sông và công viên nên xung quanh có tầm nhìn rất thoáng mát và không bị che chắn trực tiếp từ các dự án cao tầng khác. Dự án được nổi bật nhờ vào sự tiện ích hạng sang với các tiện nghi được bố trí hợp lý từ tầng hầm đến các tầng khối đế của dự án.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Đặc biệt, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW ngay cửa ngõ quận 4 được sở hữu với 5 tầng hầm và 6 tầng tiện ích dành cho khu văn phòng và tài chính. Với nhiều khách hàng với nhu cầu đa dạng khác nhau, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW thực sự tạo được một ấn tượng tốt đối với các khách hàng đến tham quan trực tiếp tại dự án.

Khách hàng sẽ được tham quan căn hộ TNR THE GOLDVIEW nhanh nhất

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ đã mở cửa tiếp đón khách hàng tham quan các căn hộ mẫu sớm nhất. Dự án được thiết kế rất hợp lý nên tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap