TNR THE GOLDVIEW thể hiện đẳng cấp với 2 tháp căn hộ cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW được hình thành với 2 tháp căn hộ cao lần lượt là 27 và 33 tầng. Do dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 là một dự án phức hợp được thiết kế sang trọng nhằm nhân viên nhu cầu sẵn có của cư dân trong khu vực, dự án được dành gần như phân nữa công năng cho các hoạt động văn phòng và thương nghiệp.

Số lượng căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW được thiết kế quá nhiều, do đó sẽ tạo được giá trị gia tăng cho những khách hàng sở hữu căn hộ tại đây. Lý do để khách hàng quyết định chọn mua một sản phẩm của dự án có nhiều nhưng sự khang quý sản phẩm căn hộ cao cấp trọng điểm trong khu vực và ngay tại dự án là một tại sao tốt, tạo được sự gia tăng về giá trị trong mai sau.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thị trường đầu tư để ý nhờ vào địa điểm hết sức đắc địa, chỉ cách trọng điểm q 1 chừng hơn một phút đi bộ. Dự án được thiết lập trên một vùng đông dân cư và cuốn hút được sự để ý của nhiều khách hàng trong khu vực. Khu vực q 4 ngay mặt tiền Bến Vân Đồn là khu vực dân cư đông đúc và các dự án căn hộ gần khu vưc này đang xuống cấp do chất lượng xây dựng không chắc chắn và vì thời kì xây cũng khá lâu. Do đó, nhu cầu chuyển căn hộ là rất cao ngay tại khu vực này và đặc biệt là đối với dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW. Đây đích thực là một thời cơ đầu tư tốt cho khách hàng trong thời khắc cuối năm 2015

Các thiết kế căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW q 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 được thiết kế với nhiều loại diện tích cho khách hàng chọn lựa. Dự án bao gồm các diện tích căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ có thiết kế hợp lý và tiện nghi. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế nhằm tạo một môi trường sống tiên tiến cho khách hàng. Những người dân tại đây sẽ hưởng thụ những giá trị cao cấp nhất mà một căn hộ có thể cung cấp được.

Các căn hộ của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế và xây dựng theo chuẩn cao cấp, ăn nhập cho những gia đình cầu mong tìm kiếm một môi trường sinh sống cao cấp và dễ chịu. Dự án được tích hợp với nhiều tiện nghi cao cấp với 3 tầng trước tiên là các sàn thương nghiệp, 3 tầng tiếp theo là dành cho văn phòng và dịch vụ. Tầng 7 của dự án được thiết kế một trọng điểm tiện ích dành nhân viên riêng khách hàng đang sinh sống tại đây.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap