Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 1 phòng ngủ

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với 17 căn hộ trê một tầng với chỉ độc nhất 1 căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ với diện tích 50,7 m2. Căn hộ có xu thế cảnh quan Đông Bắc về xu thế q 1 và Thủ Thiêm nên rất cuốn hút được nhiều khách hàng cầu mong sở hữu căn hộ tại đây. Căn hộ căn hộ TNR THE GOLDVIEW được thiết kế với chỉ 1 phòng ngủ và 1 phòng khách và bếp trong, phòng khách, ban công, nhà vệ sinh trong gian khiêm tốn nhưng vẫn dễ chịu và tiện dụng. Điểm nổi trội của căn hộ 1 phòng ngủ này là có thêm một phòng nhỏ có thể được dùng để làm kho hoặc làm phòng làm việc tùy theo nhu cầu dùng của khách hàng.

thiết kế căn hộ tnr the gold view 1 phòng ngủ

Với căn hộ 1 phòng ngủ, khách hàng có thể đầu tư cho mục đích cho thuê lại sẽ rất cuốn hút khách hàng của thị trường khi mà nhu cầu cho thuê tại đây là rất cao. Với tiêu chuẩn cao cấp tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW, móc giá cho thuê sẽ khá cao và sẽ có thể tạo được mức lợi nhuận đáng trông chờ cho danh mục đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, việc sở hữu một căn hộ với diện tích nhỏ và giá cả hợp lý sẽ tạo tính thanh khoản dễ dàng về sau.

Các căn hộ căn hộ TNR THE GOLDVIEW đều Có ban công

Điểm nổi trội về thiết kế của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là toàn bộ các căn hộ đều có ban công tạo không gian sinh hoạt thoáng mát cho căn hộ. Khách hàng đánh giá rất cao thiết kế của các căn hộ tại đây.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap