Thiết kế độc đáo tạo dấu ấn riêng biệt cho TNR THE GOLDVIEW

TNR THE GOLDVIEW được xem là một dự án căn hộ cao cấp vì được sự đầu tư hợp tác,xây dựng và quản lí từ những đơn vị uy tín nhất hiện nay trên thị trường Bất động sản:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản TNR Holdings VN tập trung vào lĩnh vực phát triển dự án ,đầu tư kinh doanh bất động sản ,thi hành xây lắp. TNR Holdings Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.
dự án the goldview quận 4

Tổng thầu thiết kế và xây dựng Coteccons Group: Theo như ta biết năm 2004 Coteccons chính thức  hoạt động theo mô hình cổ phần hóa và đến nay vốn điều lệ của công ty đã đạt 422.000.000.000 VNĐ. Conteccons là thương hiệu huy tín đảm nhiệm vai trò tổng thầu thiết kế và thi hành rất nhiều dự án cao cấp khắp Việt Nam, trong đó có dự án TNR THE GOLDVIEW. Chất lượng và tiến độ các công trình do Coteccons luôn được chủ đầu tư, khách hàng và cư dân đánh giá cao.
Cùng với sự tư vấn thiết kế từ Công ty Korn Architects Việt Nam: một công ty thiết kế của Đức thành lập từ năm 1995 ở Frankfurt và hiện nay có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Công ty Korn Architects Việt Nam là một bộ phận của Korn Achitects với 100% vốn nước ngoài được cấp phép đầy đủ để thực hiện dự án kiến trúc và quy hoạch ở Việt Nam.
TNR THE GOLDVIEW là dự án hiếm hoi ở Việt Nam khi cùng lúc có được sự hội tụ từ những điểm mạnh nhất của các đơn vị uy tín nói trên.
Lối đi bộ căn hộ TNR THE GOLDVIEW
Khả năng thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, khéo léo và đẳng cấp, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp đã phắc họa nên không gian sống cho căn hộ TNR THE GOLDVIEW nổi bật lại càng được nổi bật hơn với nét đẹp thẩm mỹ sinh động đầy sức sống theo phong cách kiến trúc Châu Âu.
tnr the gold view thu hut khach hang giai doan 2
TNR THE GOLDVIEW có thiết kế độc đáo mang dấu ấn riêng, là nơi để khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn .

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap