Thông tin cần biết về dự án TNR THE GOLDVIEW

Thị trường bất động sản tại TP Hồ Chí Minh đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực nội thành. Với vị trí vàng tại khu vực trung tâm thành phố, dự án căn hộ cao cấp GoldView sẽ là nơi định cư lí tưởng, nơi đầu tư hiệu quả cho tất cả mọi người.

Tọa lạc trên mặt tiền Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4- một vị trí kết nối nhanh chóng với các khu vực lân cận trong thành phố và nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Quận 1. Một địa thế hoàn toàn xứng đáng để mọi người sở hữu để ở hoặc cho thuê.

dự án the goldview quận 4

Tổng diện tích đất xây dựng 2,3 ha và được xây dựng thành 2 tháp: tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm, tháp B có 27 tầng và 1 tầng hầm. Với tổng số 1.905 căn hộ cùng với đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà trẻ, vườn treo, đài phun nước, trung tâm thương mại,…và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, công viên,…

Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sẽ ra mắt các căn hộ mẫu vào ngày 16/07/2015, các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Các căn hộ đề có phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp mang đến cho bạn sự đầy đủ để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp .Đặc biệt mỗi căn hộ đều có lô gia và cửa sổ để đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến nguồn sống, nguồn năng lượng mới cho cả gia đình. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế sang trọng và bày trí hợp lí mang lại cho bạn cùng gia đình sự thoải mái, ấm cúng.

Các căn hộ tại dự án được phân bố diện tích ở tháp A và tháp B gồm:

     Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 50.7m2 đến 66.2m2

     Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 66.77m2 đến 92.7 m2

     Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 101.27m2 đến 132.98m2

Dự án GoldView được xây dựng và phát triển như vậy nhờ sự đầu tư của công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và sự ký kết với các công ty có uy tín trên thị trường bất động sản.

mua dự án the goldview

TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án TNR THE GOLDVIEW. Nhiệm vụ của TNR là phối hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án. Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án. Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing , truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án. Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Đơn vị thi công dự án GoldView là công ty cổ phần xây dựng Cotec( tên viết tắt là Coteccons). Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tư vấn thiết kế do Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Korn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ.

Sở hữu căn hộ tại TNR THE GOLDVIEW khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề an ninh, điều hành vì cam kết đầu tiên của chủ đầu tư và đơn vị quản lý và phất triển dự án là mang lại cho cư dân cuộc sống an toàn và đẳng cấp nhất.

Ngân hàng Maritime Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng với lãi suất hấp dẫn 4.99% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, Maritime Bank bằng uy tín và tiềm lực của mình cũng sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại dự án TNR THE GOLDVIEW

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap