Tiềm năng khi đầu tư căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư một phần là nhờ vào chất lượng sản phẩm. Dự án TNR THE GOLDVIEW tọa lạc ngay địa điểm đắc địa và xung quanh định xu thế làm nơi tụ hợp du lịch và các dịch vụ sinh thái. Ngay giữa lòng tỉnh thành và là nơi có quan cảnh đẹp nhất và trọng điểm nhất, nên dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW luôn cuốn hút được một lượng lớn khách hàng đầu tư khi dự án vừa mới hình thành. Với tiềm năng cao của mình, dự án được khách hàng đánh giá cao và do đó nhu cầu đầu tư tại đây cũng nâng cao. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao và đưa vào dùng vào đầu cuối năm 2017 với tiến độ xây dựng được cam kết.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đang là tâm điểm để ý của khách hàng khu vực với nhiều sự chọn lựa trong thời kỳ đầu mở bán. Với tiến độ bán hàng trong năm 2015, dự kiến dự án sẽ hoàn thành việc bán hàng trong thời kì sớm nhất với nhiều sản phẩm giá trị được đưa ra thị trường. Khách hàng đến với dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ nhận được nhiều phần quà quyến rũ như lời tri ân từ chủ đầu tư trong new year 2015.

căn hộ 1 phòng ngủ dự án tnr the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 được xây dựng và phát triển với uy tín và chất lượng được đầu tư theo chuẩn cao cấp. Dự án vận dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng có ý muốn sở hứu căn hộ tại đây.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap