Trọn vẹn từng khoảnh khắc yêu thương tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tốt để cùng gia đình, người thân tận hưởng những giây phút sum vầy trọn vẹn nhất.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng. Các nhà đầu tư khi thành lập dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 luôn hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi nó ngoài các tiện ích ngoại khu còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu vượt bậc mà các chủ đầu tư cho xây dựng nhằm phục vụ khách hàng.

ho bơi tràn the goldview quận 4

Dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 nằm ngay Bến Vân Đồn. Là một khu phức hợp với nhiều chức năng như thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp.

Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được trãi nghiệm những cảm giác vô cùng đẳng cấp, tiện nghi như ở trong một khu nghỉ dưỡng thượng hạng nào đó.

Với vị trí thuận lợi cho giao thông nên dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 dễ dàng giúp khách mua nhà kết nối các tuyến đường trong khu vực một cách dễ dàng.

Thuận tiện cho việc qua lại các quận khác trong thành phố nhất là quận 1, quận 7. Là 2 quận với các hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất Sài Thành.

công viên nội khu dự án the goldview quận 4

Ngoài ra, bên trong khu vực của dự án Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW. Chủ đầu tư còn cho thiết kế và xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu vượt bậc.

Với mong muốn nhanh chóng hóa các nhu cầu của những khách hàng của họ. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của khách mua nhà. Góp phần làm trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống.

Nhiều ưu đãi sẽ đem lại cho khách mua nhà khi đến và mua nhà tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4.

Với nhiều ưu điểm như trên, dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng mua nhà cùng các chủ đầu tư lớn, nhỏ.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap