Vị trí ven sông Bến Nghé của dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại địa điểm ven dòng sông Bến Nghe Quận 4, mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Đây là một trong những địa điểm đẹp nhất Quận 4 và Quận 1 còn có thể xây dựng thêm khu căn hộ. Vị trí này dự kiến sẽ được sáp nhập vào q 1 trong mai sau gần do đó khách hàng sẽ có hộ khẩu q 1 trong mai sau. không chỉ vậy, điểm đặc biệt của dự án là khu vực này sẽ được quy hoạch thành nơi cuốn hút du lịch của thành thị với bên du thuyền ngay ngã ba sông với Sông Sài Gòn. Với lợi thế về quy hoạch và sự khang bổ dưỡng về sản phẩm thực tại, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW thật sự là một chọn lựa có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.
trung tâm thương mại Gold View

Từ địa điểm này, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí và môi trường sống hết sức trong lành và mát mẻ ngay giữa khu thành thị sầm uất. Với kết nối lưu thông thông thoáng và thuận tiện cho nhiều khu vực trọng điểm khác của thành thị. Như vậy mà, sở hữu một sản phẩm tại dự án, khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi vậy các sản phẩm khác hầu như chẳng thể so sánh được. Những giá trị gia tăng như vậy mà sẽ giúp khách hàng sinh lời trong ngày mai.

Các lợi thế dự án TNR THE GOLDVIEW tăng giá trị trong ngày mai

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là sự phối hợp của nhiều lợi thế kể cả bên trong và ngoài trời dự án. Sự nổi trội của dự án đang lôi cuốn nhiều khách hàng chú ý. Khách hàng có thể đến văn phòng kinh doanh hoặc liên lạc liên hệ để được tham vấn miễn chi phí và đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap