View nhìn bán đảo Thủ Thiêm từ dự án TNR THE GOLDVIEW

Cảnh quan tuyệt đẹp từ dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW bao phủ hầu như hết thảy các mặt của tỉnh thành. Từ tầng mái, khách hàng có thể giải trí và có được một không gian tuyệt đẹp xung quanh với quang cảnh nhìn bán đảo Thủ Thiêm từ xa. Sự xanh mát của bán đảo Thủ Thiêm và sông Sài Gòn tạo nên một sự phối hợp hài hòa về không gian, và đây cũng là một trong những quang cảnh sinh động và xanh mát nhất mà khách hàng có thể tìm thấy giữa tỉnh thành rộn rịch. Sự khéo léo trong thiết kế và lợi thế về mặt địa điểm đã giúp cho các gia đình sở hữu căn hộ tại đây có được những tiện ích mà khó có dự án nào có thể so sánh được.

Khu vực bán đảo Thủ Thiêm Quận 2 dự kiến sẽ được hình thành thành trọng điểm tài chính của cả thành thị với các dự án sẽ được khởi công vào những năm tiếp theo. Ngay bờ sông Sài Gòn, dự kiến sẽ hình thành dự án Bến du thuyền với các công trình nhân viên mục đích du lịch và ngắm cảnh. Điều náy sẽ làm tăng cao đời sống cư dân ở q 4, và đặc biệt là tạo một giá trị gia tăng hết sức lớn cho các căn hộ của dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

Dự Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW Mở Bán Dịp Cuối Năm

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW dự kiến sẽ mở bán vào đầu tháng 7 với nhiều chương trình bán hàng khuyến mãi. Khách hàng được chọn lựa nhiều chương trình thanh toán với kế hoạch trả phí theo từng đợt khác nhau.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap