View nhìn tuyệt đẹp từ dự án TNR THE GOLDVIEW

Không những sở hữu một địa điểm đắc địa, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW còn sở hữu trong mình một quan cảnh hết sức khoáng đãng bao phủ không gian xung quanh. Đặc biệt, chần chờ án có một lợi thế là nằm mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, đối diện trực tiếp với Quận 1 và mặt tiền sông Bến Nghé. Do đó, dự án sở hữu một cảnh góc nhìn về thành thị với rực rỡ ánh đèn và cảnh góc nhìn sông rất xanh mát và trong lành với nhiều thuyền bè qua lại. Những lợi thế này mang lại cho khách hàng những thưởng thức về không gian sống hết sức phong phú và tiên tiến. Đây là sự phối hợp của một trọng điểm tỉnh thành sầm uất nhưng vẫn giữ nét tĩnh lặng và hài hòa của thiên nhien xung quanh.

view quận nhất TNR THE GOLDVIEW

Khách hàng tham quan dự án đều đánh giá khá cao những ưu điểm nổi trội của dự án TNR THE GOLDVIEW so với những dự án căn hộ cao cấp khác. Với giá cả hợp lý, dự án là một trong những chọn lựa hợp lý nhất dành cho những gia đình cầu mong có được một không gian sinh hoạt dễ chịu mà vẫn thuận lợi và cao cấp. Dự án căn hộ đang mở cưa để đón tiếp khách hàng tại văn phòng giao dịch của chủ đầu tư các ngày làm việc trong tuần và cả cuối tuần.

Sự cao cấp biểu hiện ở không gian sống

Dự án TNR THE GOLDVIEW được đánh giá khá cao về không gian sống với thiết kế tiên tiến và hài hòa giữa những mô hình nhà đất và các tiện ích bên trong. Đây thật sự là một trong những chọn lựa tối ưu dành cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0933 390 860
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0933 390 860 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0933 390 860

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap