View sông từ dự án TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là dự án căn hộ cao cấp trọng điểm được sở hữu những không gian khoáng đãng và có góc nhìn bao quát về xung quanh. Nhờ vào sở hữu địa điểm sát sông Bến Nghé, từ dự án khách hàng có thể nhìn đô thị rộn rịp nhưng vẫn yên ả trong một không gian rộng rãi và thoáng mát. Dự án được đánh giá cao nhờ vào những thiết kế căn hộ hợp lý với chỉ 4 trường phái thiết kế chính với 4 loại diện tích căn hộ. Điều này khiến cho việc đáp tương ứng các nhu cầu của khách hàng được chắc chắn và tạo sự dễ dàng trong việc chọn lựa các căn hộ ăn nhập với nhu cầu của gia đình từng khách hàng.

quang cảnh dự án tnr the gold view

Dự án được xem là sự phối hợp của nhiều nhân tố tiên tiến từ thiết kế, điểm nhấn đến kiến trúc dự án từ trong ra ngoài. Các căn hộ tại dự án được khách hàng chọn lựa một phần nữa cũng nhờ vào uy tín của chủ đầu tư và cách thức thanh toán hết sức linh hoạt với việc trả chậm trong vòng hơn 30 tháng. Các chương trình thanh toán này ứng dụng chính sách mở mang không bao gồm lãi suất, nên sẽ tạo nhiều tiện lợi cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Chính sách bán hàng đặc biệt dự án TNR THE GOLDVIEW

Khách hàng khi mua dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW trong thời khắc thực tại sẽ nhận được nhiều khuyến mãi cực kì hấp dẫn dành cho khách hàng. Chương trình chắc chắn đầu tư do chủ đầu tư TNR đưa ra là một chương trình hết sức linh hoạt cho khách hàng có sự khuyến mãi tốt nhất.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap