Vườn treo dự án Gold View Quận 4 thiết kế mới của 1 dự án cao cấp

Nằm trên tầng thượng của dự án Gold View Quận 4, vườn treo xanh là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho tất cả mọi người sau những giờ lao động, làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt, tại đây cũng là nơi vui chơi lí tưởng của  những đứa trẻ.

Việc được đặt trên một vị trí độc đáo  như vậy nhưng tuyệt đối an toàn cho mọi người. Được bao quanh bởi các tấm kính cường lực, cao hơn đầu người, các bạn có thể an tâm về độ an toàn cũng như thoải mái cho những đứa con của mình vui chơi ở đây. Với những gian phòng khách thu nhỏ- là nơi lí tưởng để bạn cùng với bạn bè trò chuyện vui vẻ bên nhau. Ta cũng có thể giả khát với những thức uống được bán trên tầng thượng. Các bạn sẽ thực sự hài lòng về tiện ích do vườn treo tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 mang lại.

vườn treo dự án tnr the gold view

Được thiết kế sang trọng và kết hợp vô cùng hài hòa giữa tự nhiên và nhân tạo. Không gian xanh là ưu tiên hàng đầu với các công trình tại dự án dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4. Màu xanh của tự nhiên mang đến cho chúng ta cảm giác bình dị và yên tĩnh của mẹ thiên nhiên mang đến. được xây dựng chủ yếu bởi nhiều cây xanh nên không gian nơi đây đặc biệt trong lành và rất hợp cho những ai đang bị stress và cần được thư giãn.

Từ khu vườn treo tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 ta có thể nhìn thấy được toàn khung cảnh thành phố. Vào mỗi sớm mai thức dậy, bạn có thể cùng với người ấy đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới cũng như ta có thể ngắm nhìn vẻ đẹp đến mê người quan cảnh Sài Gòn buổi sớm mai. Vào những buổi hoàng hôn chúng ta vẫn có thể đắm chìm trong quang cảnh buổi chiều của thành phố.

vườn treo dự án tnr the gold view

Ở giữa khu vườn treo là một hồ nước có các tia nước bắn lên, tạo ra một view vô cùng lãng mạn. Với việc thiết kế hồ nước như vậy không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn góp phần làm giảm nhiệt độ của môi trường cũng như cân bằng nhiệt của khu vườn treo. Với phần thiết kế như vậy, mọi người có thể thả mình vào thiên nhiên, tạm thời gác bỏ hết mọi lo toan cho cuộc sống mưu sinh đầy vất vả.

Các bạn có thể hẹn với bạn bè , người thân, gia đình trên vườn treo tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 để tận hưởng những điều tuyệt vời do khu vườn treo mang đến.

 

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap