Xây dựng mái ấm tại dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4

Dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 là một dự án khu phức hợp thương mại- dịch vụ- căn hộ cao cấp. Với quy mô lớn và loại hình đầu tư đa dạng nên sau khi cho ra mắt sẽ làm hài lòng khá lớn lượng khách đến xem nhà.

Được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

mẫu nhà tại dự án the goldview quân

Đây được xem là một vị trí xây dựng vô cùng thông minh, bởi nó gần như là trung tâm của quận 4.

Kết nối xung quanh là rất nhiều con đường nổi bật cho giao thông.

Gần kề là nhiều biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện Điều Dưỡng, Siêu thị Lotte Mart, Đại học tài Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Quận 4, Công an quận 4, Ủy Ban Nhân Dân quận 4, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Luật Tp. HCM, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, khu đô thị Thủ Thiêm ….vv.

hồ bơi dự án the goldview quận 4

Để phù hợp với những gì điều kiện bên ngoài mang lại thì chủ đầu tư có cho xây dựng khá nhiều các tiện ích nội khu bên trong tòa nhà. Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống thật sự đẳng cấp, tiện nghi.

Với thiết kế căn hộ nhiều phòng ngủ, với các diện tích đa dạng. Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu hay túi tiện của mình để lựa chọn cho mình một căn hộ thật sự phù hợp. Chúng tôi tin tưởng dự án TNR THE GOLDVIEW Quận 4 sẽ mang lại cho những khách hàng tin tưởng mua nhà tại đây một cuộc sống tuyệt vời.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap