Xây dựng tổ ấm tại dự án TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án TNR THE GOLDVIEW đầy đủ tiện nghi như một khu đô thị nhỏ nên xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích phụ vụ cho cuộc sống của con người. Được xây dựng gồm 2 tháp là tháp A và tháp B. Tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm. Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Và tổng số căn hộ là 1,905 căn hộ bao gồm: Tháp A: 1,459 căn hộ bán và 146 căn hộ dịch vụ, tháp B: 300 căn hộ.

Cơ sở hạ tầng tại Quận 4 đang ngày càng hoàn thiện, căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1 được bao quanh bởi trung tâm văn hóa, trạm ytế, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại Lotte Quận 7…Từ căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW chỉ mất 2-3 phút sẽ đến các trường THCS hay THPT hay Đại học tại đó. Một nơi có vị trí tuyệt vời như TNR THE GOLDVIEW rất thích hợp để ta định cư ổn định công việc, học tập, vui chơi của các thành viên trong gia đình.

phối cảnh dự án tnr the gold view

Căn hộ TNR THE GOLDVIEW có thiết kế đặc biệt mang phong cách Châu Âu. Chủ đầu tư có sự hợp tác với Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects- Đơn vị thiết kế của Đức đã mang đến một diện mạo mới cho dự án. Nội thất trong căn hộ được bố trí hài hòa với thiết kế và phù hợp với phong thủy.

Ngoài những lợi về vị trí, thiết kế cùng nội thất sang trọng, căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW còn có những tiện ích nội khu mà bạn không thể bỏ lỡ được:

  • Sảnh hành lang là biểu tượng của căn hộ TNR THE GOLDVIEW. Với những poster lớn đặt trước sảnh hành lang mang đến ấn tượng cho người nhìn. Những ánh đèn rục rỡ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho sảnh hành lang.
  • Hồ bơi được đặt ở tháp A và Tháp B. Tại tầng 5, tháp A với diện tích hồ bơi người lớn rộng 450m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2. Tại tầng 27 tháp B hồ bơi tại tầng thượng rộng 180m2.
  • Trung tâm thương mại với tổng sàn thương mại và dịch vụ là 43.514m2 gồm khối đế 5 tầng và một phần tầng 6. Với sự đầu tư chăm chút nên trung tâm thương mại tại dự án sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí cũng như các dịch vụ cao cấp phục vụ cho cuộc sống.
  • Hãy đến với khu thể thao tại dự án TNR THE GOLDVIEW, các bạn có thể tham gia các môn thể thao và rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công việc của mình.
  • Được thiết kế và đặt tại tầng 25 tháp A, vườn treo và đài phun nước với diện tích khoảng 750 m2,cùng các tiện ích công cộng khác có diện tích 420m2.
  • Nhà trẻ nội khu được xây dựng để phục vụ cho các hộ gia đình tại dự án bận với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ. Với đội ngũ bảo mẫu có kinh nghiệm và yêu trẻ con. Các bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm con mình.
  • Spa tại dự án sẽ thỏa mãn nhu cầu của chị em, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại và phục vụ chu đáo, ân cần.

Được chủ đầu tư là công ty cổ phần May- Diêm Hồng hợp tác với các công ty khác để xây dựng dự án TNR THE GOLDVIEW. Góp phần vào sự thành công này Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects- Đơn vị thiết kế của Đức đã góp công súc lớn trong khâu thiết kế. Với thiết kế mang một phong cách Châu Âu đã mang đến một diện mạo mới cho dự án. Nội thất sang trọng cùng với cách bố trí phong thủy hợp lý không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc các thành viên trong gia đình.

Mức giá chủ đầu tư đề ra là 33tr/m2 chưa gồm VAT.

Mọi chi tiết về dự án TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ -TNR THE GOLDVIEW)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu: 131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 60 19 60

Website Gold View:

duanthegoldviewquan4.com
Sitemap